Số lượng địa chỉ Bitcoin khác không đạt mức cao nhất trong 6 tháng, trong bối cảnh giá bitcoin biến động cao trong vài tháng gần đây

Bitcoin (BTC) đã trải qua cả hai lần xoay chiều cho đến nay vào năm 2021. Ví dụ, tiền điện tử hàng đầu đã bị đẩy vào chân tường vào tháng 5 sau khi mất 50% giá trị trong một ngày và giảm xuống mức thấp nhất là 30.000 đô la khi Trung Quốc tăng cường đàn áp khai thác tiền điện tử.

Tuy nhiên, Bitcoin đã có thể tự đào thải bằng cách tăng vọt các đỉnh cao và ghi nhận mức cao lịch sử 69 nghìn đô la trong quý này. Do đó, nó đã thu hút được nhiều người tham gia hơn, do số lượng địa chỉ BTC khác 0 đã đạt mức cao nhất trong 6 tháng là 38.498.609.

Image

Sự biến động đã nhận ra của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong một năm

Theo nhà cung cấp thông tin chi tiết về thị trường Coinbase Institutions:

“Bitcoin nhận ra sự biến động đang dần trở lại mức thấp nhất trong một năm.”

Image

Điều này có nghĩa là sự biến động có thể sớm quay trở lại, do nó đang ở mức thấp nhất. Dựa trên những thống kê này, có khả năng cao là Bitcoin sẽ tăng giá.

Mặt khác, chỉ báo IOMAP của IntoTheBlock cho thấy rằng một bức tường hỗ trợ đáng kể nằm trong khoảng từ 61.300 đến 63.160 đô la. Tuy nhiên, Bitcoin phải phá vỡ rào cản nguồn cung trong khoảng từ 64.850 đô la đến 65.660 đô la để xu hướng tăng tiếp tục.

Giá thực tế của Bitcoin tăng vượt 24.000 đô la

Giá thực tế của Bitcoin đã tăng cao vì gần đây nó đã chạm ngưỡng 24.000 đô la.

Image

Số liệu này cho thấy cơ sở chi phí trên chuỗi của Bitcoin vì nó mô tả giá trung bình mà mỗi đồng tiền được di chuyển trên mạng.

Do đó, giá thực tế không tính toán các đồng tiền không biến động vì tiền điện tử có thể bị mất, không có người nhận hoặc không thể truy cập được.

Trong khi đó, văn hóa nắm giữ Bitcoin tiếp tục phát triển dựa trên các sàn giao dịch thoát BTC.

Với việc Bitcoin đã tạo ra các mức cao hơn và mức thấp hơn kể từ khi chạm đáy ở mức 58.000 đô la vào ngày 28 tháng 10, liệu động lực tăng có được lấy lại hay không vẫn còn được xem xét.

Image

Mức cao hơn và mức thấp hơn biểu thị xu hướng tăng, trong khi mức cao hơn và mức thấp hơn cho thấy xu hướng giảm.