Trẻ em nên được dạy về tiền điện tử: Adams – Tân thị trưởng của NYC cho biết

Thị trưởng thành phố New York, Eric Adams, một người đề xuất chính về tiền điện tử ở Mỹ, đã đưa ra một tuyên bố khác ủng hộ các loại tiền kỹ thuật số, nói rằng các trường học nên dạy về công nghệ này.

Khi Adams thề sẽ xây dựng một thành phố thân thiện với tiền điện tử khi anh ấy nhậm chức vào tháng 1 cũng nói rằng anh ấy sẽ nhận ba khoản lương đầu tiên của mình bằng Bitcoin.

“Khi tôi nói về blockchain và Bitcoin, những người trẻ tuổi trên đường đã dừng lại và hỏi tôi, ‘Đó là gì?’” Adams nói trên “State of the Union” đài CNN vào Chủ nhật.

Bitcoin có nghĩa là “một cách mới để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên toàn cầu,” ông nói.

Tuyên bố của Adams được đưa ra vào thời điểm thế giới tiền điện tử đang bùng nổ nhưng lại tụt hậu trong việc đơn giản hóa tiền tệ cho trẻ em.

“Hầu hết các giải thích về tiền điện tử đều quá phức tạp để trẻ em (và các bậc cha mẹ) có thể hiểu được. Trong nhiều trường hợp, bạn cần phải là một người am hiểu công nghệ tổng thể để hiểu bitcoin là gì trên trái đất, ”theo một báo cáo truyền thông trực tuyến.

Để giải quyết vấn đề này, các doanh nghiệp như Crypto Kids Camp cung cấp dịch vụ giáo dục trẻ em về tiền điện tử.

“Crypto Kids Camp kết hợp công nghệ mới nổi với hiểu biết về tài chính để tạo ra một trải nghiệm giáo dục độc đáo không chỉ cải thiện dựa trên các chương trình thông thường này mà còn đứng trên một con đường của riêng nó,” Crytpo Kids Camp cho biết trên trang web của mình.

Một khía cạnh chính khác trong kế hoạch Bitocin của Adams là khám phá việc thiết lập một đồng tiền điện tử ở NYC tương tự như “MiamiCoin”.

MiamiCoin, một loại tiền điện tử được gọi là CityCoin, được thành lập bởi Thị trưởng Miami, Francis Suarez – người sẽ trở thành nhà lập pháp Mỹ đầu tiên chấp nhận bitcoin như một khoản thanh toán lương.

“Anh ấy có một MiamiCoin đang hoạt động rất tốt – chúng tôi sẽ xem xét hướng đi để thực hiện điều đó,” Adams nói.

Adams, một cựu Đội trưởng Cảnh sát và là ứng cử viên đảng Dân chủ, đã giành chiến thắng trong cuộc đua Thị trưởng Thành phố New York bằng cách bỏ xa đối thủ cạnh tranh gần nhất là Curtis Sliwa sau khi giành được 67% tổng số phiếu bầu.

Kể từ khi ông vận động cho Thị trưởng NYC, Adams – Thị trưởng da đen được bầu thứ hai của Thành phố New York – đã lên tiếng về tầm nhìn của mình trong việc biến thành phố trở thành trung tâm tiền điện tử tiếp theo sau Miami.

Phiếu lương tiền điện tử cho tất cả

Adams, Thị trưởng da đen được bầu thứ hai của Thành phố New York, cũng nói rằng Thành phố New York sẽ thận trọng xem xét các doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác và khám phá các cách có thể cho phép người dân New York được thanh toán trực tiếp bằng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác.

Adams cho biết anh ấy sẽ phải chuyển đổi đồng đô la của mình thành Bitcoin, vì không có cách tự động nào để nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy muốn “kiểm tra” các cơ chế cho phép thanh toán trực tiếp bằng Bitcoin, “để người dân New York có thể lựa chọn cách họ muốn nhận tiền lương của mình.”