Voyager Digital được giao dịch công khai để hỗ trợ cho Avalanche Token

Mạng lưới blockchain công cộng Avalanche đã tiếp tục mở rộng phạm vi hệ sinh thái của mình với tư cách là một công ty môi giới tiền tệ kỹ thuật số được giao dịch công khai, Voyager Digital đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ cho đồng tiền AVAX.

Theo báo cáo của Voyager, việc tích hợp Avalanche, giống như các danh sách khác, sẽ cho phép người dùng nền tảng của nó giao dịch với các đồng tiền trong khi cũng có quyền truy cập vào dịch vụ đặt cược tạo thu nhập mà nó đã kích hoạt.

Avalanche là một giao thức blockchain mới nổi đã được đưa ra cách đây khoảng một năm. Mạng đã đăng ký đánh dấu là một trong những mạng nhanh nhất về thời gian hoàn thiện và rẻ nhất, một tính năng thúc đẩy một số giao thức xây dựng trên blockchain.

“Bằng cách xây dựng một loạt các khả năng mới của Avalanche trên nền tảng Voyager, chúng tôi đang tạo ra nhiều công cụ xây dựng sự giàu có hơn cho khách hàng của mình, bao gồm khả năng chuyển và đặt cọc AVAX, mã thông báo gốc của Avalanche, để kiếm phần thưởng,” Steve Ehrlich nói, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Voyager. “Chúng tôi cũng đang tìm cách tăng cường các chức năng của DeFi và NFT trên nền tảng của mình thông qua công nghệ hiệu suất cao của Avalanche, công nghệ này xử lý ngay lập tức hàng nghìn giao dịch trong vòng một giây. Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác này và không thể chờ đợi để tung ra các sản phẩm chung trên nền tảng của chúng tôi.”

Sự hợp tác giữa cả Voyager Digital và Avalanche xuất hiện như một mối quan hệ chung, vì giao thức blockchain cũng đang làm tất cả những gì có thể để phát triển hệ sinh thái của nó. Vì lý do thứ hai này, nó được cho là đã dành số tiền 200 triệu đô la để cung cấp năng lượng cho DeFi, NFTs, các ứng dụng doanh nghiệp và văn hóa của mình.

Với nhiều dự án non trẻ hơn được lập hóa đơn để có được sự khởi đầu thông qua nguồn vốn dự trữ, Voyager Digital cho biết họ cũng sẽ dành chỗ cho các dự án tài chính phi tập trung sáng tạo và các dự án Non-Fungible Token cư trú trên chuỗi khối Avalanche. Trong khi mục tiêu của Voyager là mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình, Avalanche sẽ thu hút ngày càng nhiều người dùng trong hệ sinh thái của mình để tạo nên tính độc đáo của giao thức.