Warner Bros ra mắt NFT Hình đại diện Matrix với các tùy chọn Viên thuốc màu xanh lam và Viên thuốc màu đỏ

Warner Bros., tập đoàn giải trí và truyền thông đại chúng đa quốc gia của Mỹ đã công bố ra mắt bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho bộ phim sắp tới “The Matrix Resurrections” sau khi bỏ bộ sưu tập chính thức của Space Jam NFT. Chương trình Matrix NFT sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 11 khi Warner Bros. có kế hoạch giảm 100.000 NFT của Matrix Resurrections.

‘Bạn uống viên thuốc màu xanh… câu chuyện kết thúc – Bạn uống viên thuốc màu đỏ… Bạn ở trong xứ sở thần tiên, và tôi cho bạn thấy hố thỏ sâu như thế nào’

Gã khổng lồ giải trí Warner Bros. đã tham gia sâu vào ngành công nghiệp mã thông báo không thể thay thế (NFT) những ngày này sau khi tung ra Space Jam NFT chính thức với công ty Nifty’s, Inc. có trụ sở tại Miami. NFT bắt nguồn từ “Space Jam: được phát hành gần đây”. A New Legacy, ”có sự tham gia của dàn nhân vật Looney Tunes nổi tiếng và ngôi sao NBA LeBron James.

Warner Bros. đã đầu quân cho một số hãng giải trí tên tuổi như Fox, Lionsgate, Dolphin và ViacomCBS. Các công ty giải trí WWE và UFC, những công ty tập trung vào các môn thể thao cụ thể như đấu vật chuyên nghiệp và võ tổng hợp cũng đã tham gia vào không gian NFT.

Hiện Warner Bros. đang làm việc với Nifty’s để loại bỏ NFT cho bộ phim sắp tới “The Matrix Resurrections”, bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 12. Theo tuyên bố gửi cho The Hollywood Reporter, Matrix NFTs chính thức sẽ là hình đại diện của những người bên trong ma trận.

NFT hình đại diện sẽ giảm vào ngày 30 tháng 11 nhưng vào ngày 16 tháng 12, chủ sở hữu của hình đại diện cơ sở sẽ có thể uống “viên thuốc màu xanh” hoặc uống “viên thuốc màu đỏ”. Nếu họ uống “viên thuốc màu xanh”, chủ sở hữu hình đại diện NFT sẽ vẫn ở trong Ma trận nhưng nếu “viên thuốc màu đỏ” được uống, các NFT sẽ biến đổi.

Theo thông báo, Nifty’s và Warner Bros. sẽ tiếp tục giữ cho cộng đồng Matrix NFT tiếp tục với “những thách thức thường xuyên”. Bộ phim sắp tới, “The Matrix Resurrections”, sẽ được phát hành 18 năm sau bộ phim cuối cùng – “The Matrix Revolutions.” Phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên chính như Keanu Reeves (Neo) và Carrie-Anne Moss (Trinity).