Cửa hàng điện tử trực tuyến Newegg chấp nhận tiền điện tử Shiba Inu vào các ngày lễ

Newegg là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến của Mỹ chấp nhận tiền điện tử, bắt đầu với Bitcoin và cuối cùng là Dogecoin.

Nhà bán lẻ đồ điện tử lớn của Mỹ Newegg tiếp tục cho phép thanh toán bằng tiền điện tử và mem, Shiba Inu (SHIB).

Newegg đã chính thức thông báo vào ngày 29 tháng 11 rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận SHIB như một phần của chiến dịch khuyến mại dịp lễ, bắt đầu từ “đầu tháng 12”.

Để kích hoạt tùy chọn thanh toán mới, Newegg đã hợp tác với nền tảng thanh toán tiền điện tử BitPay. Công ty trước đây đã mở khóa thanh toán bằng một loại tiền tệ kỹ thuật số theo chủ đề chó khác, Dogecoin (DOGE), thông qua BitPay vào tháng 4 năm 2021.

“Thông qua quan hệ đối tác với BitPay, chúng tôi có khả năng di chuyển nhanh chóng và dẫn đầu thị trường với các tùy chọn thanh toán tiền điện tử linh hoạt. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp SHIB dưới dạng tùy chọn thanh toán trên Newegg.com,” Andrew Choi, giám đốc tiếp thị thương hiệu của Newegg, cho biết.

Cointelegraph đã liên hệ với Newegg với các truy vấn bổ sung và sẽ cập nhật bài viết này trong khi chờ thông tin mới.

Như đã báo cáo trước đây, Newegg đã trở thành một trong những cửa hàng mua sắm trực tuyến lớn đầu tiên chấp nhận Bitcoin (BTC) khi công ty lần đầu tiên hợp tác với BitPay vào năm 2014. Ban đầu ra mắt tính năng này ở Hoa Kỳ, công ty sau đó đã mở rộng tùy chọn thanh toán lên hơn 70 quốc gia.

Việc chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán đang ngày càng trở nên phổ biến trên nhiều ngành dọc khác nhau. Tháng trước, công ty rạp chiếu phim của Mỹ AMC đã thông báo rằng họ cuối cùng đã chấp nhận bốn loại tiền điện tử chính: Bitcoin, Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) sau nhiều tháng gợi ý.