BlockFills huy động được 37 triệu đô la để hỗ trợ mở rộng toàn cầu

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, công ty đã nhận được tổng cộng 44 triệu đô la từ các nhà đầu tư tổ chức trong hai vòng gọi vốn.

BlockFills, một thị trường điện tử tài sản kỹ thuật số tạo, giao dịch và môi giới hàng đầu, đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 37 triệu đô la.

Các nhà đầu tư tổ chức, bao gồm Susquehanna Private Equity Investments LLLP, CME Ventures, Simplex Ventures, C6 Ventures và Nexo Inc., đã dẫn đầu vòng này. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, công ty đã nhận được tổng cộng 44 triệu đô la từ các nhà đầu tư tổ chức trong hai vòng gọi vốn.

Theo thông báo, vòng tài trợ sẽ giúp Blockfills mở rộng trên toàn thế giới và hỗ trợ ra mắt công nghệ nhằm thu hút các doanh nghiệp toàn cầu có quy mô trong danh sách Fortune 500, quỹ đầu cơ / quản lý tài sản, ngân hàng và các tổ chức khác tham gia vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số cũng như phát triển công cụ khai thác.

“Việc kết thúc thành công vòng tài trợ Series A của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo rằng BlockFills và các nền tảng công nghệ của chúng tôi dẫn đầu trong ngành và tiếp tục đáp ứng nhu cầu về các giải pháp end-to-end giúp các tổ chức tham gia thị trường tài sản kỹ thuật số một cách an toàn và hiệu quả,” Nick Hammer, đồng sáng lập và CEO của BlockFills cho biết.

Công ty bắt đầu như một doanh nghiệp khởi nghiệp và đã huy động vốn bên ngoài đầu tiên vào tháng 5 năm ngoái. Phần lớn các nhà đầu tư từ vòng đó vẫn quan tâm đến công ty bằng cách đầu tư trở lại vào khoảng thời gian này. Trong những năm qua, công ty đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 400% hàng năm trong doanh thu hàng đầu, với khối lượng giao dịch giao ngay tăng hơn 20 lần trên cơ sở trung bình hàng tháng kể từ tháng 1 năm 2020. Công ty hiện có hơn 600 khách hàng là tổ chức.

Vào tháng 11 năm 2019, Blockfills đã hợp tác với công ty công nghệ tài chính Tassat có trụ sở tại New York để cung cấp dịch vụ Giao dịch tại cơ sở thanh toán cho Bitcoin giao ngay (XBT/USD). Hiện tại, Blockfills đang tập trung vào tăng trưởng quốc tế và phát triển công nghệ. Nó tiếp tục nói rằng số tiền mặt mới sẽ được sử dụng để thực hiện các mục tiêu mở rộng các ngành dọc mới và củng cố vị thế trên thị trường.