Coinbase cho phép nhân viên được nghỉ bốn tuần mỗi năm để phục hồi năng lượng

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase cho biết họ sẽ cung cấp cho nhân viên của mình bốn tuần tính phí (khoảng một tuần mỗi quý) vào năm 2022 để cho phép nhân viên phục hồi năng lượng.

Coinbase cho biết cách tiếp cận này sẽ không hiệu quả với mọi công ty, nhưng do tốc độ tăng trưởng cao và tính chất hoạt động 24/7 của ngành công nghiệp tiền điện tử với cường độ cao, điều chỉnh này được thực hiện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Trong blog, Coinbase cho biết:

“Bốn tuần phối hợp thời gian sạc lại nghe có vẻ như là rất nhiều thời gian đối với một công ty đang phát triển nhanh chóng, nhưng với cường độ làm việc của chúng tôi trong suốt cả năm, chúng tôi nghĩ rằng đây là cách tốt nhất để đảm bảo tốc độ của chúng tôi là bền vững trong dài hạn.”

Do sự tàn phá toàn cầu của COVID-19, Coinbase đã thay đổi chính sách của mình để cho phép nhân viên làm việc từ xa tại nhà.

Và trao quyền cho nhân viên kiểm soát sức khỏe của họ thông qua chính sách Thời gian nghỉ linh hoạt (FTO) của chúng tôi (ở các quốc gia đủ điều kiện), có nghĩa là hầu hết nhân viên không cần phải tích lũy thời gian nghỉ hoặc lo lắng về việc đạt đến giới hạn hàng năm trước khi sử dụng chính sách.

Coinbase đã thực hiện một cuộc khảo sát đối với nhân viên của mình, trong đó 52% nói rằng tính phí theo ngày và tuần là công cụ chính giúp họ nghỉ ngơi và phục hồi vào năm 2021.

Coinbase đã tăng gấp ba số lượng nhân viên của mình trong 12 tháng qua. Do đó, thời gian nghỉ ngơi của nhân viên là cực kỳ quan trọng đối với hiệu quả công việc sau này của họ. Sàn giao dịch thông báo rằng “gần như toàn bộ công ty sẽ đóng cửa vào năm 2022” trong thời gian nghỉ ngơi bốn tuần để quay trở lại làm việc với cường độ cao.

“Bất chấp chính sách FTO của chúng tôi đối với hầu hết nhân viên, vào năm 2020, chúng tôi nhận ra rằng nhiều nhân viên không nghỉ đủ thời gian để nạp năng lượng, vì họ không muốn buộc đồng đội phải che chở cho họ hoặc vì họ không muốn gục ngã. phía sau công việc của họ,” Coinbase nói thêm.

Coinbase đang mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Tháng trước, họ đã công bố mua lại công ty khởi nghiệp ví tiền điện tử BRD, nhằm mục đích tạo ra quyền truy cập an toàn và đáng tin cậy hơn vào thế giới phi tập trung được mã hóa cho người dùng.