Giám đốc điều hành Ledger cho biết: Việc bán lẻ đang đẩy giá Bitcoin lên cao

Giám đốc điều hành Ledger của nhà cung cấp ví phần cứng tiền điện tử cho rằng ngày càng có nhiều người tin tưởng Bitcoin đang đẩy giá lên; Glassnode xác nhận sự nghi ngờ của mình.

Khi giá tiền điện tử phục hồi sau đợt sụt giảm vào tuần trước, Pascal Gauthier, Giám đốc điều hành của công ty ví tiền điện tử Ledger, đã giải quyết các câu hỏi liên quan đến tình trạng của thị trường tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn do CNBC thực hiện tại Hội nghị Tài chính Tiền điện tử ở St. Moritz, Thụy Sĩ, Gauthier cho biết tình hình diễn ra với Bitcoin (BTC) không có gì ngạc nhiên. Xu hướng bán lẻ là nổi bật và nó “luôn luôn như vậy”. Anh ấy đã giải thích:

“Số lượng địa chỉ có số lượng BTC tối thiểu thực sự đang tăng lên so với số lượng cá voi. Có một xu hướng bán lẻ sâu sắc ở khắp mọi nơi trên thế giới; họ ngày càng tin tưởng Bitcoin. Chính những người sẽ đẩy giá lên.”

Dữ liệu gần đây từ nhà cung cấp thông tin thị trường trực tuyến Glassnode ủng hộ tuyên bố. Số lượng địa chỉ BTC có số dư khác 0 luôn ở mức cao nhất mọi thời đại, chỉ đứng đầu trong khoảng 40 triệu.

Nguồn: Twitter

Một số liệu sâu sắc, số dư khác 0 cung cấp một báo cáo tình hình về việc áp dụng Bitcoin. Nhiều địa chỉ hơn cho thấy nhiều người dùng đang tham gia vào mạng Bitcoin, một dấu hiệu cho thấy hoạt động bán lẻ đang diễn ra mạnh mẽ.

Trên các altcoin, Gauthier đã cung cấp một lưu ý kinh ngạc về các dự án gần đây đã hoạt động tốt hơn Bitcoin. Ông gợi ý rằng năm nay có thể là một năm hợp nhất đối với một số loại tiền điện tử:

“Năm ngoái, chúng (tiền điện tử) là những dự án được đưa ra ánh sáng; năm nay, họ phải cung cấp các ứng dụng chạy trên các giao thức này.”

Gauthier nói rằng Solana (SOL) có một đề xuất giá trị tốt cho các mã thông báo không thể ăn được và đang ở một nơi tốt để cạnh tranh với Ether (ETH). Trong khi một số trong số 10 giao thức hàng đầu được đầu cơ giá và tăng giá rầm rộ vào năm 2021, thị trường dự đoán “những điều tốt đẹp từ các giao thức này”.

Ông kết luận với một quy tắc kiên định cho các blockchain: “Mã thông báo của một blockchain là sự bảo mật của blockchain đó. Mã thông báo càng đắt, thì blockchain càng an toàn.”

Ví phần cứng Ledger hiện hỗ trợ hơn 50 giao thức khác nhau. Kỳ lân tiền điện tử đầu tiên của Pháp, Ledger sẽ ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử trong vòng ba tháng tới. Nó chắc chắn sẽ khai thác vào trải nghiệm tiền điện tử của mình để cạnh tranh với những thứ như Mastercard, cũng đang giới thiệu thẻ được liên kết với tiền điện tử.