Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã sẵn sàng ‘All in’ Solana – Hỏi người hâm mộ rằng SOL sẽ cao như thế nào

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson, hay còn gọi là “Iron Mike”, nói rằng anh ấy “tất cả đều ở trên solana.” Anh ấy hiện đang hỏi những người theo dõi trên Twitter của mình rằng giá của đồng tiền mã hóa SOL sẽ tăng cao như thế nào.

Mike Tyson hỏi giá của Solana sẽ cao như thế nào

Mike Tyson, một trong những võ sĩ quyền anh hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại, đã hoạt động tích cực trong không gian tiền điện tử. Sau khi thông báo vào tuần trước rằng anh ấy “tham gia” vào solana tiền điện tử (SOL), anh ấy hiện đang hỏi 5,7 triệu người theo dõi trên Twitter của mình rằng họ nghĩ giá tiền điện tử sẽ tăng cao như thế nào. Anh ấy đã tweet vào thứ Bảy, “Bạn nghĩ Sol sẽ cao bao nhiêu?”

Mặc dù tweet của anh ấy đã nhận được 2,4 nghìn bình luận tại thời điểm viết bài, nhưng không ai cho anh ấy một phân tích giá nghiêm túc cho solana.

Tyson có biệt danh là “Iron Mike” và “Kid Dynamite” trong thời kỳ đầu sự nghiệp của anh ấy, và sau đó được gọi là “Người đàn ông tồi tệ nhất hành tinh”.

Tuần trước, anh ấy đã tweet rằng anh ấy đã “Tất cả trong Solana”, thêm rằng anh ấy “Vừa bắt một con Cá voi Catalina.” Tweet của anh ấy bao gồm hình ảnh của một mã thông báo không thể thay thế (NFT) từ bộ sưu tập Catalina Whale Mixer.

Iron Mike cũng có bộ sưu tập NFT của riêng mình trên Opensea, được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái với sự hợp tác của nghệ sĩ Cory Van Lew. “Bộ sưu tập Mike Tyson NFT là một loạt phiên bản giới hạn của NFT nhằm tôn vinh cuộc đời và di sản mang tính biểu tượng của Người đàn ông tồi tệ nhất hành tinh, Mike Tyson,” theo mô tả của bộ sưu tập.

Tyson đã tweet thêm về NFT vào tuần trước: “Kể từ khi tôi tham gia vào NFT, tôi đã tìm kiếm các mối quan hệ đối tác tiền điện tử và DREAM thực sự nổi bật. Đây là loại đầu tiên chỉ có thể được giao dịch trong giờ thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Có thể cách mạng hóa không gian và giúp ích cho sức khỏe tinh thần của cộng đồng tiền điện tử.”

Trước khi tham gia solana, Iron Mike đã hỏi người hâm mộ của mình trên Twitter loại tiền điện tử nào mà họ đề xuất. Vào tháng 6 năm ngoái, anh ấy đã cân nhắc giữa bitcoin và ether. Anh ấy đã tweet, “Bạn thích cái nào hơn, BTC hay ETH?” Sau đó anh ấy cố gắng lựa chọn giữa solana và ether. Vào tháng 9, anh ấy đã tweet, “Solana hay Ethereum?”

Solana hiện là tiền điện tử lớn thứ năm với vốn hóa thị trường khoảng 47 tỷ đô la dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets. Đồng tiền này đang giao dịch ở mức $149,84. Tiền điện tử đã tăng 4,495% trong năm qua nhưng giảm hơn 15% trong tháng qua.

Tuần trước, Bank of America đã công bố một báo cáo tăng giá về solana, khẳng định rằng SOL có thể chiếm thị phần từ ethereum và trở thành Visa của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.