Khung nghệ thuật kỹ thuật số của Netgear sẽ hỗ trợ NFT, chủ sở hữu có thể kết nối Metamask với Nền tảng Meural

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) ở Las Vegas, công ty mạng máy tính đa quốc gia Netgear, có trụ sở tại San Jose, California, đã giới thiệu các khung nghệ thuật kỹ thuật số Meural của công ty. Theo một thông báo, Netgear đã thêm hỗ trợ công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT) và ví Metamask Web3 sẽ có thể đồng bộ hóa với sản phẩm.

Netgear bổ sung hỗ trợ NFT cho Nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số của Meural

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) rất phổ biến và có vẻ như xu hướng này sẽ không sớm biến mất. Ví dụ, bốn bộ sưu tập của NFT hiện có giá trị thị trường hàng tỷ đô la bao gồm các dự án như Axie Infinity, Cryptopunks, Artblocks và Bored Ape Yacht Club (BAYC). Ngoài ra, các NFT đơn lẻ đã được bán với giá hàng triệu USD từ các nghệ sĩ như Beeple, Pak và Xcopy. Netgear, công ty mạng máy tính đa quốc gia được thành lập vào năm 1996, đã nhận thấy xu hướng NFT và khung nghệ thuật kỹ thuật số Meural của công ty sẽ hỗ trợ công nghệ này.

Sau thông báo tại CES, người đứng đầu sản phẩm và nội dung của Netgear Meural, Poppy Simpson, nói với Venturebeat.com rằng chủ sở hữu NFT sẽ có thể kết nối ví Metamask của họ với Meural. Netgear mua lại Meural vào năm 2018 và bán màn hình 13,5 x 7,5 inch, cũng như khung hình kỹ thuật số 16 x 24 inch và 19 x 29 inch. Simpson cũng giải thích thêm với Venturebeat.com rằng hỗ trợ NFT dành cho các thiết bị như Meural.

“Nó đang làm những gì Meural luôn muốn làm, đó là thúc đẩy giao tiếp và cộng đồng xung quanh văn hóa thị giác,” Simpson nhận xét trong cuộc phỏng vấn. “Tính năng mới này đặc biệt nhắm đến những người mua khung hình để trưng bày những kỷ niệm cá nhân của họ.”

Cạnh tranh về nhiên liệu của Samsung với TV NFT, Quan hệ đối tác trước đây của Netgear với Nghệ thuật không đồng bộ được gợi ý tại Hỗ trợ NFT Meural

Sự gia nhập của Netgear vào ngành NFT sau một thông báo gần đây liên quan đến NFT từ Samsung Electronics. Vào thứ Hai, Samsung đã giới thiệu nền tảng NFT dựa trên TV đầu tiên trên thế giới, nền tảng này sẽ cho phép chủ sở hữu NFT giới thiệu nghệ thuật kỹ thuật số từ TV thông minh của họ. Công ty giải thích với báo chí: “Với nhu cầu về NFT đang gia tăng, nhu cầu về một giải pháp cho bối cảnh xem và mua hàng bị phân tán ngày nay chưa bao giờ lớn hơn thế”, công ty giải thích với báo chí. Kể từ năm 2020, Samsung cũng đã sản xuất khung kỹ thuật số kết hợp được gọi là “The Frame”.

Hiện tại, hỗ trợ Netgear’s Meural NFT đang trong giai đoạn thử nghiệm, theo phóng viên Alice Newcome-Beill của The Verge. Netgear chi tiết thêm rằng dịch vụ NFT beta và tích hợp với ví Metamask sẽ “bắt đầu vào tháng Giêng”. Thông báo gần đây nêu chi tiết rằng Meural sẽ hỗ trợ NFT không phải là bước đột phá đầu tiên của Netgear vào ngành NFT. Vào tháng 7, Netgear đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác với Async Art “để thêm các NFT năng động, có thể lập trình vào Thư viện Meural.”

“Ngay từ khi thành lập, nền tảng Meural đã và đang xây dựng các giải pháp cho nghệ thuật kỹ thuật số, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và nhà sưu tập,” Simpson cho biết trong một tuyên bố liên quan đến quan hệ đối tác Async Art. “NFTs là sự đổi mới mới nhất trong một thế giới mà nền tảng nội dung và hiển thị Meural dẫn đầu không thể tranh cãi và mối quan hệ hợp tác thú vị này với Async là một bước nữa hướng tới việc hướng tới một kỷ nguyên đánh giá nghệ thuật mới.”