NFTs sẽ ở mọi nơi trong tương lai vì Bằng chứng về quyền sở hữu, Chuyên gia cho biết

Caroline Alexander, một chuyên gia tài chính tại Đại học Sussex, tin rằng các NFT sẽ có mặt ở khắp mọi nơi trong tương lai vì bất kỳ thứ gì yêu cầu bằng chứng về quyền sở hữu sẽ là NFT.

Alexander nói thêm rằng NFT có thể là công cụ khi loại bỏ bộ máy quan liêu liên quan đến việc theo dõi tài liệu và giao dịch. Cô ấy chỉ ra:

“Sự chú ý của công chúng đổ dồn vào NFTs. Họ sẽ ở khắp mọi nơi. Một khi công chúng nhận ra điều này, họ trở nên rất quan tâm đến công nghệ này.”

Tuy nhiên, cô lưu ý rằng sự hoài nghi xung quanh các NFT đang được thúc đẩy bởi nghi ngờ rằng chúng là tài sản đầu cơ hoạt động trong một thị trường không được kiểm soát.

Nhà đầu tư của Shark Tank, Kevin O’Leary, gần đây cũng chia sẻ quan điểm tương tự rằng NFT có thể đạt được sự tăng trưởng đáng kể vì họ có thể thể hiện quyền sở hữu kỹ thuật số đối với những thứ trong thế giới thực như đồng hồ hàng hiệu. Kết quả là, họ đã có một cú sút lớn hơn về Bitcoin.

O’Leary đã tuyên bố:

“Bạn sẽ thấy rất nhiều chuyển động trong việc thực hiện các chính sách xác thực và bảo hiểm cũng như thuế chuyển nhượng bất động sản trực tuyến trong vài năm tới, khiến NFTs trở thành một thị trường linh hoạt hơn, có tiềm năng hơn nhiều so với chỉ bitcoin.”

NFT tiếp tục gây bão thế giới vì tổng doanh thu của họ đạt 25 tỷ đô la vào năm 2021, theo báo cáo của Blockchain.News.

Ngành công nghiệp có xu hướng đang có sự tăng trưởng đáng kể dựa trên các giá trị nội tại của chúng, vì chúng dựa trên blockchain và phải được mua toàn bộ. Hơn nữa, chúng là duy nhất và có nguồn cung hạn chế.

Kết quả là, NFT khác với một mã thông báo tiền điện tử điển hình vì khả năng thay thế. Một mã thông báo có thể thay thế có thể được trao đổi cho một mã khác, trong khi mã thông báo không thể thay thế (NFT) không thể dựa trên bản chất hữu hạn của nó. Do đó, NFTs có dạng hình ảnh kỹ thuật số, theo đó người mua sở hữu liên kết hình ảnh làm bằng chứng về quyền sở hữu.