Tỷ lệ băm của Bitcoin tăng lên ATH khi Jack Dorsey xác nhận hệ thống khai thác của Block

Tỷ lệ băm của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại khi Jack Dorsey tweet rằng Block đang “chính thức xây dựng một hệ thống khai thác Bitcoin mở.”

Tỷ lệ băm của Bitcoin đã trở lại mức cao nhất mọi thời đại mặc dù mất một người đóng góp chính cho tỷ lệ băm. Trong khi đó, giữa hành động giá mờ nhạt, CEO Jack Dorsey của Block đã xác nhận việc tạo ra một hệ thống khai thác Bitcoin mở.

Không gian BTC tiếp tục gây ngạc nhiên và bối rối cho các nhà phê bình cũng như những người hâm mộ. Kazakhstan, quốc gia khai thác BTC quan trọng thứ hai của mạng, đã trải qua sự cố mất mạng vào tuần trước do tình hình bất ổn dân sự. Tuy nhiên, tỷ lệ băm đã giảm không quá 13,4% trước khi phục hồi để đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Như được hiển thị trong dữ liệu bên dưới từ Glassnode, với giá kiểm tra trong phạm vi 42.000 đô la vào thứ Năm, tỷ lệ băm trung bình đạt 215 triệu terahashes mỗi giây.

Các thợ đào Bitcoin tiếp tục cho thấy khả năng phục hồi và như Fidelity Digital Assets đã quan sát, mạng lưới này thậm chí còn “được phân phối rộng rãi hơn trên khắp thế giới”.

Cointelegraph trước đây đã báo cáo rằng Block sẽ phát triển các hệ thống khai thác Bitcoin mã nguồn mở vào năm 2022 dựa trên các bài đăng tuyển dụng trên LinkedIn. Vào thứ Năm, Dorsey đã xác nhận linh cảm, những bình luận được đưa ra bởi Thomas Templeton, một tổng giám đốc tại Block.

Trong chuỗi Twitter, Templeton đã giải quyết các vấn đề liên quan đến tính khả dụng, độ tin cậy, hiệu suất và các sản phẩm liên quan đến khai thác BTC. Tóm lại, các mục tiêu của Block để khai thác BTC là như sau:

“Chúng tôi muốn làm cho việc khai thác trở nên phân tán và hiệu quả hơn trên mọi phương diện, từ mua, thiết lập, bảo trì và khai thác. Chúng tôi quan tâm vì việc khai thác vượt xa việc tạo ra bitcoin mới. Chúng tôi xem đó là nhu cầu lâu dài cho một tương lai được phân cấp hoàn toàn và không cần xin phép.”

Xây dựng một hệ thống khai thác BTC “công khai” và cùng với cộng đồng không có nghĩa là kỳ công. Econoalchemist, một công ty khai thác BTC tại gia và cộng tác viên tạp chí BTC, đã tweet rằng việc phát triển các sản phẩm bằng mã nguồn mở sẽ “xây dựng lòng tin ở những nơi không có danh tiếng hiện tại và cũng có thể thay đổi kỳ vọng của người tiêu dùng theo hướng đó.”

Cuối cùng, các giải pháp khai thác của Block có thể mở đường cho nhiều người khai thác tự làm hơn tham gia vào không gian.

Có vẻ như bầu trời là giới hạn cho tỷ lệ băm của Bitcoin. Chà, ít nhất là cho đến 2.016 khối tiếp theo, khi sự cố mạng đặt lại.