Nền tảng xã hội Stocktwits ra mắt giao dịch tiền điện tử

Stocktwits có kế hoạch mở rộng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình bằng cách tung ra giao dịch cổ phiếu của Hoa Kỳ và giao dịch phái sinh tiền điện tử trong những tháng tới.

Nền tảng truyền thông xã hội tập trung vào nhà đầu tư Stocktwits, đã trở nên phổ biến trong đợt “ép ngắn hạn bán lẻ” năm ngoái liên quan đến GameStop và AMC Theatre, đã triển khai các dịch vụ giao dịch tiền điện tử của riêng mình vào thứ Năm.

Stocktwits đã hợp tác với FTX.US để thực hiện các dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình và dự kiến ​​sẽ khởi chạy giao dịch cổ phiếu tại Hoa Kỳ vào quý tới. Công ty tiếp tục mong muốn mở rộng danh mục dịch vụ giao dịch của mình bằng cách cung cấp giao dịch phái sinh tiền điện tử và các loại tài sản khác trong những tháng tới.

Stocktwits tự hào có 6 triệu người dùng đã đăng ký và có 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Tùy chọn giao dịch tiền điện tử mới sẽ cho phép người dùng giao dịch trực tiếp từ hồ sơ của họ và cho phép họ giới thiệu danh mục đầu tư của mình.

Nền tảng mạng xã hội này đóng một vai trò quan trọng cùng với subreddit r / Wallstreetbets để bán khống cổ phiếu meme vào tháng 2 năm 2021, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ đô la cho các quỹ đầu cơ đã mua hàng triệu vị thế bán khống đối với những cổ phiếu này. Cộng đồng tiền điện tử đã cung cấp sự hỗ trợ lớn trong câu chuyện bán lẻ và yêu cầu một số công ty liên kết với nó tích hợp tiền điện tử như một sự phản đối chống lại hành vi bắt nạt tập trung.

Nền tảng xã hội cho đến nay chủ yếu tập trung vào các cuộc thảo luận giữa các nhà đầu tư và thương nhân cùng với các công cụ dữ liệu khác. Giám đốc điều hành của nền tảng, Rishi Khanna, đã thừa nhận sự nổi bật ngày càng tăng của cuộc thảo luận về tiền điện tử trên mạng và nói rằng “cộng đồng và dữ liệu đã đóng vai trò như một đường dẫn mạnh mẽ vào nền tảng”.

Việc ra mắt tính năng giao dịch tiền điện tử trực tiếp sẽ giúp Stocktwits tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các công ty từ câu chuyện ngắn hạn đã tích hợp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. AMC đã tích hợp thanh toán tiền điện tử cho các dịch vụ đặt phòng trực tuyến của mình trong khi GameStop đang nhập các mã thông báo không khả dụng và cũng có kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác tiền điện tử mới.