Bit Digital Hợp tác với BitMine để lưu trữ 7.000 công cụ khai thác ASIC

Bit Digital, một công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại New York, đã thông báo vào thứ Ba rằng họ đã ký một bức thư ý định với BitMine Immersion Technologies, một công ty khai thác tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Georgia, rằng hai công ty khai thác tiền điện tử sẽ phát triển mối quan hệ lưu trữ. bắt đầu với 7.000 công cụ khai thác ASIC thế hệ hiện tại.

Bit Digital và BitMine tuyên bố rằng họ có kế hoạch bắt đầu vận chuyển các máy khai thác ASIC trong những tuần và tháng tới, với khả năng đạt được vào cuối tháng 8.

Hai công ty dự kiến ​​sẽ vận chuyển các máy khai thác ASIC từ Bitmain. Hiện tại, giá của Bitmain’s Antminer ASICs bắt đầu từ $ 7,500. Do đó, thỏa thuận mua bán giữa hai công ty có thể có giá trị từ 50 triệu đến 60 triệu USD.

Bit Digital và BitMine có kế hoạch chủ yếu khai thác Bitcoin trong các thùng chứa được làm mát bằng nước ngâm, giúp giữ cho máy móc luôn mát mẻ và cho phép hiệu quả năng lượng tốt hơn và sản xuất cao hơn.

Theo thỏa thuận kéo dài nhiều năm, hai công ty đã đồng ý phân chia doanh thu được tạo ra từ Bitcoin được khai thác.

Bryan Bullett, Giám đốc điều hành của Bit Digital, đã nói về sự phát triển và cho biết: “Chúng tôi rất vui khi bắt đầu mối quan hệ với BitMine Immersion Technologies và đã biết nhóm này một thời gian. Với tư cách là một công ty, chúng tôi đã bị hấp dẫn bởi việc khai thác bằng công nghệ ngâm và chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy một kịch bản lưu trữ lý tưởng cho phép chúng tôi tận dụng những lợi ích mang lại bằng cách làm mát máy của chúng tôi. “

Mở rộng công suất khai thác

Động thái này diễn ra vài tháng sau khi Bit Digital hoàn toàn rời khỏi hoạt động kinh doanh tại thị trường Trung Quốc sau lệnh cấm khai thác và do đó chuyển trọng tâm sang Bắc Mỹ.

Bit Digital đặt mục tiêu phát triển thành nền tảng khai thác tài sản kỹ thuật số lớn nhất trên thị trường toàn cầu. Công ty hiện sở hữu đội ngũ gần 40.000 thợ đào và vận hành danh mục tài sản kỹ thuật số quy mô tổ chức trên 5 địa điểm ở Canada và Mỹ.

Bit Digital tiếp tục tăng số lượng Bitcoin được khai thác, đạt 3.335 vào quý 3 năm 2021 so với 814 vào quý 3 năm 2020. Công ty đã thuê một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm với chuyên môn sâu về tài sản kỹ thuật số và không gian khai thác để mang lại khả năng thể chế đã được chứng minh và tiếp cận các cơ hội chiến lược tại thị trường Bắc Mỹ.

Công ty tiếp tục củng cố cam kết chiến lược về tính bền vững, với khoảng một nửa hoạt động của mình chạy bằng các nguồn năng lượng không có carbon. Công ty tối đa hóa lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) bằng cách tận dụng các mối quan hệ đối tác chiến lược để tiếp cận cơ sở hạ tầng vật chất và năng lượng chi phí thấp và tập trung đầu tư vào các tài sản khai thác.