Cảnh sát Dubai phát hành NFT miễn phí để nâng cao thẩm quyền

Là một phần của chiến dịch giới thiệu các giá trị an ninh, đổi mới và truyền thông, Cảnh sát Dubai đã triển khai một bộ mã thông báo không thể thay thế (NFT) bao gồm 150 tài sản kỹ thuật số miễn phí, theo hãng truyền thông địa phương Khaleej Times.

Khalid Naseer Al Razooqi, Giám đốc Tổng cục Trí tuệ Nhân tạo tại Cảnh sát Dubai, lưu ý:

“Tất cả những gì những người quan tâm phải làm là chia sẻ thông báo về bài đăng NFT Giá trị của Cảnh sát Dubai với bạn bè của họ và gửi tin nhắn trực tiếp kèm theo tên, email và địa chỉ ví NFT của họ tới Cảnh sát Dubai trên nền tảng truyền thông xã hội của họ.”

Các NFT sẽ được triển khai miễn phí miễn là công chúng, cả trong và ngoài nước, tham gia vào chiến dịch.

Là cơ quan chính phủ đầu tiên ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) phát triển tài sản kỹ thuật số của mình, Cảnh sát Dubai tìm cách tăng cường công tác trị an.

Al Razooqi chỉ ra:

“Thông tin liên quan đến NFT được ghi lại trên một chuỗi khối không thể bị làm giả hoặc sao chép.”

NFT tiếp tục gây bão thế giới dựa trên một số đặc điểm của họ như nguồn cung hạn chế và bằng chứng về quyền sở hữu.

Sau khi đặt mục tiêu trở thành một thủ đô blockchain và tiền điện tử, UAE đang tạo ra quả bóng bằng cách thiết lập nhiều sáng kiến ​​khác nhau.

Ví dụ, các công ty tiền điện tử đã được bật đèn xanh để thiết lập hoạt động kinh doanh trong khu vực tự do của Trung tâm Đa hàng hóa Dubai (DMCC) vào năm ngoái.

Tương tự như vậy, Trường Công dân, tổ chức giáo dục Dubai, gần đây đã thông báo chấp nhận thanh toán học phí bằng Bitcoin và Ethereum, Blockchain.News đưa tin.

Tổ chức hợp tác với một nền tảng tiền tệ kỹ thuật số để xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử bằng cách tự động chuyển đổi chúng sang dirhams (AED). Do đó, các phương pháp tiếp cận thân thiện với tiền điện tử đang được áp dụng ở UAE đã khiến gần 67% cư dân quan tâm đến các khoản đầu tư tiền điện tử, theo công ty phân tích dữ liệu YouGov.