CEO Tesla Elon Musk chia sẻ video Dogecoin – Nói nó ‘giải thích mọi thứ’

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã chia sẻ một video dogecoin trên Twitter trong một cuộc trò chuyện về khai thác bitcoin vào ngày 1 tháng 4. Ông nói, “video này giải thích mọi thứ”.

Elon Musk chia sẻ video Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla và Spacex Elon Musk đã chia sẻ một video về meme tiền điện tử dogecoin (DOGE) vào ngày 1 tháng 4 để trả lời một tweet về bitcoin của Brett Winton, giám đốc nghiên cứu của Ark Invest.

Trong dòng tweet, Winton đã trích dẫn một cuộc trò chuyện về việc khai thác bitcoin, nơi anh ấy dường như đang gặp khó khăn khi giải thích với mẹ mình vào ngày Cá tháng Tư rằng máy khai thác bitcoin là máy tính. Trả lời bằng một video meme có tiêu đề “Ð là dành cho Ðogecoin” vào cùng ngày, Musk viết: “Chỉ cần cho cô ấy xem video này sẽ giải thích mọi thứ.”

Tesla CEO Elon Musk Shares Dogecoin Video — Says It 'Explains Everything'

Đoạn video ngắn có hình ảnh linh vật DOGE trong hành trình lên mặt trăng. Shiba inu trên một tên lửa đã vượt qua bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác khi giá DOGE tăng vọt.

Winton trả lời Musk: “Tôi e rằng một meme quá xa đối với cô ấy. (Mặt khác, đứa con 5 tuổi của tôi hiện đang điên cuồng kích động thiết lập tài khoản Coinbase). ”

Người đồng sáng tạo Dogecoin, Billy Markus, đã nhận xét về tweet của Musk, nói rằng video meme là “video hay nhất về tiền điện tử trong lịch sử”.

Musk đã chia sẻ video cụ thể này trên Twitter trước đó, kể cả vào ngày 7 tháng 2 năm ngoái khi anh ấy tweet: “Ð là dành cho Ðogecoin! Video hướng dẫn. ”

Cộng đồng DOGE rất vui khi Musk lại tweet về loại tiền điện tử yêu thích của họ. Từ lâu, họ đã gọi CEO Tesla là “Bố già” và đánh giá cao việc anh ấy gửi giá dogecoin đi lên bằng các dòng tweet của mình.

Dogecoin, tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 0,1431 đô la mỗi đồng xu tại thời điểm viết bài, dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets. Tuy nhiên, dòng tweet DOGE mới nhất của Musk không tác động nhiều đến thị trường. Đồng meme đã dao động quanh mức 0,1420 đô la khi anh ấy đăng tweet.

Vào tháng 3, Musk đã xác nhận rằng ông sở hữu bitcoin, ether và dogecoin, đồng thời nhấn mạnh rằng ông sẽ không bán chúng. Ông chủ Tesla tin rằng dogecoin là tiền điện tử của mọi người và DOGE là tiền điện tử tốt nhất cho các giao dịch. Ngược lại, anh ấy coi bitcoin như một kho lưu trữ giá trị. Công ty ô tô điện của ông cũng chấp nhận DOGE cho một số mặt hàng.

Dưới đây là video về DOGE do Elon Musk chia sẻ.