Coinbase tập trung vào tiền điện tử và Web3 ở Ấn Độ – Có kế hoạch thuê 1.000 cho Trung tâm Ấn Độ

Coinbase đang tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái tiền điện tử và Web3 ở Ấn Độ. “Kết hợp với tài năng phần mềm đẳng cấp thế giới của Ấn Độ, chúng tôi tin rằng công nghệ tiền điện tử và web3 có thể giúp đẩy nhanh các mục tiêu hòa nhập kinh tế và tài chính của Ấn Độ,” Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết.

Coinbase mở rộng ở Ấn Độ với Web3 và đẩy mạnh tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã tiết lộ kế hoạch của họ cho Ấn Độ vào thứ Hai. “Ấn Độ đã xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán kỹ thuật số và nhận dạng mạnh mẽ và triển khai nó với quy mô và tốc độ nhanh chóng,” Giám đốc điều hành Brian Armstrong mô tả và cho biết thêm:

Kết hợp với tài năng phần mềm đẳng cấp thế giới của Ấn Độ, chúng tôi tin rằng công nghệ tiền điện tử và web3 có thể giúp đẩy nhanh các mục tiêu hòa nhập kinh tế và tài chính của Ấn Độ.

Giám đốc điều hành tiếp tục: “Coinbase Ventures đã đầu tư 150 triệu đô la vào các công ty công nghệ Ấn Độ tự phát triển trong không gian tiền điện tử và web3, đồng thời liên tục xác định các cơ hội mới để giúp các nhà sáng lập Ấn Độ mở rộng quy mô.”

Ông nói thêm rằng trung tâm công nghệ Ấn Độ của Coinbase, được ra mắt vào năm ngoái, đã có hơn 300 nhân viên toàn thời gian trên khắp Ấn Độ.

Hơn nữa, Armstrong nhấn mạnh rằng Coinbase sẽ “tiếp tục đầu tư mạnh mẽ” vào trung tâm Ấn Độ của mình, nói rõ:

Chúng tôi có những kế hoạch đầy tham vọng cho Ấn Độ và tìm cách thuê hơn 1.000 người tại trung tâm Ấn Độ của chúng tôi chỉ trong năm nay.

Coinbase cũng sẽ tổ chức “sự kiện cộng đồng tiền điện tử” tại Bangalore vào thứ Năm để “thảo luận về tương lai của tiền điện tử và web3 ở Ấn Độ,” Armstrong nói.

Chính phủ Ấn Độ hiện đang làm việc về chính sách tiền điện tử của đất nước. Các quan chức từ Bộ Tài chính Ấn Độ đang tham vấn với Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Ngân hàng Thế giới và ngân hàng trung ương của Ấn Độ về khuôn khổ tiền điện tử.

Ngoài ra, Ấn Độ đã bắt đầu đánh thuế thu nhập từ tiền điện tử ở mức 30% mà không cho phép bù lỗ hoặc khấu trừ vào ngày 1 tháng 4. Kể từ đó, khối lượng giao dịch tiền điện tử tại các sàn giao dịch đã giảm mạnh. Trong một vài tháng, khoản thuế 1% được khấu trừ tại nguồn (TDS), cũng sẽ được đánh vào các giao dịch tiền điện tử.