Động lực lớn nhất: Gần mức tăng 22% vào thứ Bảy, khi SOL, AXS tăng cao hơn

NEAR đã tăng hơn 20% trong phiên giao dịch hôm nay, đẩy giá lên mức cao nhất kể từ cuối tháng Giêng. AXS cũng phục hồi vào thứ Bảy, sau vụ hack 640 triệu đô la, khiến giá của nó giảm trong tuần này.

Giao thức NEAR (NEAR)

NEAR chắc chắn là một trong những đồng tiền tăng giá lớn nhất trên thị trường tiền điện tử bắt đầu vào cuối tuần, vì giá của nó đã tăng hơn 20% trong ngày.

Sau mức thấp nhất là $13,08 vào thứ Sáu, NEAR/USD đã tăng lên mức đỉnh $16,23 trong phiên giao dịch hôm nay, vì giá cao hơn gần 22%.

Đỉnh của ngày hôm nay là mức cao nhất mà NEAR đã giao dịch kể từ ngày 20 tháng 1 và đã giúp củng cố nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ mười chín trên thế giới, trước DAI.

NEAR/USD – Biểu đồ hàng ngày

Động thái này cũng diễn ra khi sức mạnh giá tăng mạnh trong ngày, với chỉ báo RSI 14 ngày hiện đang theo dõi ở mức 70,80.

Nhìn vào biểu đồ, đây là mức giá mạnh nhất đã đạt được kể từ ngày 27 tháng 12, khi giá đang ở mức trớ trêu thay hiện tại.

Trong trường hợp đó, chúng tôi thấy NEAR tiếp tục đạt mức cao nhất là 20 đô la và một số nhà đầu cơ giá lên có thể sẽ xem xét điều đó khi quyết định có nên giữ các vị trí hiện tại hay không.

Solana (SOL)

Theo sau mức thấp khoảng 60 đô la trong tuần này, AXS tăng gần 13% vào thứ Bảy, sau khi đạt mức cao nhất là 74,87 đô la.

Tuy nhiên, đây không phải là động lực lớn thứ hai của ngày hôm nay, vinh dự đó sẽ thuộc về SOL, hiện đã tăng phiên thứ sáu liên tiếp.

Mức tăng của tuần này có nghĩa là SOL hiện đang giao dịch cao hơn gần 37% so với mức thấp nhất hôm thứ Hai là 105 đô la.

Biểu đồ hằng ngày SOL/USD

Như đã viết, SOL/USD đã đạt mức cao nhất trong ngày là $ 138,26 để bắt đầu cuối tuần, đây là mức cao nhất kể từ ngày 18 tháng 1.

SOL cũng đã leo lên xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ sáu trên thế giới, sau khi chiến đấu với LUNA để giành vị trí thứ tám vào đầu tuần.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI 14 ngày cho thấy giá hiện đang bị mua quá mức, điều này có thể khiến giá tăng thêm khi chúng ta tiếp cận mức kháng cự 145 đô la.