Goldman Sachs tham gia cùng các nhà đầu tư vào quỹ CertiK khi nó đạt mức định giá 2 tỷ đô la

Công ty khởi nghiệp bảo mật blockchain CertiK có trụ sở tại New York cuối cùng đã xác nhận huy động được 88 triệu đô la từ các nhà đầu tư, dẫn đầu bởi Tiger Global, Advent International, với sự tham gia của Goldman Sachs và các nhà đầu tư hiện tại như Sequoia và Lightspeed Venture Partners.

Được đặt tên là vòng Series B3, công ty cho biết khoản tài trợ đã được đăng ký quá mức và nó bắt đầu như là vòng tài trợ thứ tư cho đến nay, nâng tổng số vốn huy động được lên 230 triệu đô la. Sau lần tăng mới nhất, định giá của công ty khởi nghiệp hiện đã lên đến 2 tỷ đô la.

Xem xét các nhu cầu bảo mật trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số, có tới 3.200 blockchain và khách hàng doanh nghiệp sử dụng các giải pháp của CertiK để bảo vệ nền tảng của họ. Cho đến nay, công ty đã giúp các khách hàng này đảm bảo số tiền lên tới 300 tỷ đô la, một vai trò mà các nhà đầu tư đã thừa nhận nhiều lần.

“CertiK là một nền tảng an ninh mạng blockchain có sứ mệnh quan trọng trong một thị trường rộng lớn và đã trở thành người dẫn đầu rõ ràng trong ngành với sản phẩm chất lượng cao cung cấp bảo mật toàn diện cho blockchain, hợp đồng thông minh và Web3,” Steve Ward nói, Giám đốc điều hành tại Insight Partners. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhóm sáng lập giỏi nhất trong lớp của CertiK, hoàn chỉnh với đội ngũ lãnh đạo tư tưởng bảo mật tiền điện tử hàng đầu khi họ tiếp tục phát triển và Mở rộng quy mô.”

Bất chấp cuộc suy thoái kinh tế mới nhất đã trải qua trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số, CertiK đã tiếp tục tăng doanh thu của mình, tăng 12 lần vào năm 2021 và lợi nhuận tăng hơn 3000 lần. Theo chi tiết của công ty, họ sẽ tiếp tục phát triển tất cả các giải pháp bảo mật của mình, bao gồm Skynet, LeaderBoard và Know-Your-Customer (KYC) – một quy trình bắt buộc để xác định và xác minh danh tính của khách hàng khi mở tài khoản và định kỳ theo thời gian , với nỗ lực đáp ứng kỳ vọng của các khách hàng trên diện rộng.

Ronghui Gu, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của CertiK, cho biết: “Với xu hướng ngày càng gia tăng trong việc kéo thảm, chúng tôi thấy KYC đóng một vai trò quan trọng trong bảo mật Web3. “KYC, cùng với kiểm tra hợp đồng Thông minh và giám sát 24/7 các mối đe dọa, sẽ tăng cường hơn nữa cung cấp của chúng tôi về các dịch vụ bảo mật Web3 end-to-end.”

Các công ty bảo mật khác như ConsenSys cũng đã rút tiền từ các nhà đầu tư trong thời gian gần đây, trong đó mới nhất là 450 triệu đô la được công ty huy động để đẩy giá trị của nó lên 7 tỷ đô la.