Nền tảng trò chơi NFT Fractal huy động được 35 triệu đô la, do Paradigm Capital đồng dẫn đầu

Fractal, một thị trường dành cho người chơi để khám phá, mua và bán các bộ sưu tập kỹ thuật số và chơi game Non-Fungible Tokens (NFT), đã thông báo về việc huy động thành công vòng hạt giống trị giá 35 triệu đô la từ các nhà đầu tư nổi tiếng.

Theo thông báo của nền tảng thông qua một bài đăng trên Blog, vòng hạt giống do Paradigm và Multicoin Capital đồng dẫn đầu, với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư, bao gồm Andreessen Horowitz (a16z), Solana Labs, Animoca Brands, Coinbase Ventures, Play Ventures, Position Ventures, người sáng lập Zynga Mark Pincus, Crossover, Shrug Capital và Giám đốc điều hành TerraForm Labs Do Kwon. Goat Capital trước đó đã dẫn đầu vòng hạt giống của Fractal vào tháng Giêng.

Sự xuất hiện của Fractal trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số được lấy cảm hứng từ các tiện ích ngày càng tăng của NFTs, dự kiến ​​sẽ mở rộng sang hệ sinh thái trò chơi.

Theo Justin Kan, một trong những bộ óc đằng sau dự án, cũng được coi là một trong những nhà phát triển chính đằng sau Twitch, một dịch vụ phát trực tiếp video của Mỹ tập trung vào trò chơi điện tử và phát trực tuyến thể thao điện tử. Sự ra mắt của Fractal chỉ nhằm mục đích giúp các nhà phát triển trò chơi tận dụng tối đa tham vọng mang lại các giải pháp sáng tạo cho thế giới trò chơi blockchain.

Các mốc Fractal Xa như vậy

Kể từ khi thành lập, Fractal đã phát triển Launchpad của mình để giúp các trò chơi phát hành bộ sưu tập NFT của họ cho công chúng. Fractal đang quản lý bệ khởi chạy này với sứ mệnh duy nhất là chỉ hợp tác với các nhà phát triển trò chơi blockchain, những người đã được kiểm tra để hoàn thành lộ trình và thực hiện lời hứa với người dùng và nhà đầu tư của họ.

Do đó, Fractal mới chỉ chấp nhận 5% trong số tất cả các đơn đăng ký mà họ nhận được cho đến nay, và các đối tác mới của nó bao gồm House of Sparta, Tiny Colony, Yaku Corp, Cinder, Nekoverse, Metawana, MetaOps và Psyker.

Với nhiều dự án hơn được thiết lập để ra mắt trên Fractal Launchpad, Justin khẳng định rằng vòng hạt giống tích lũy sẽ được sử dụng để xây dựng đội ngũ kỹ sư của mình và tạo ra sản phẩm tốt nhất có thể cho các công ty trò chơi muốn xây dựng xung quanh blockchain và biến trò chơi của họ thành nền kinh tế thực sự mở.

Khoản tài trợ này thường theo sau các khoản tài trợ đáng chú ý khác mà NFTs, trò chơi và các giao thức metaverse đã nhận được trong thời gian gần đây, với một trong những khoản mới nhất là 23 triệu đô la do CoWDAO thu được như đã báo cáo trước đó bởi Blockchain.News.