Quỹ HBAR ra mắt Quỹ Metaverse trị giá 250 triệu đô la

Quỹ HBAR, thuộc Mạng lưới Hedera, một nền tảng sổ cái phân tán, đã khởi động Quỹ Metaverse trị giá 250 triệu đô la, nhằm mục đích tích hợp thế giới metaverse của Hedera Hashgraph’s Web3 cho các thương hiệu tiêu dùng.

Quỹ Metaverse Fund tài trợ 250 triệu đô la sẽ được sử dụng trong bốn lĩnh vực: chơi game, thể thao, thời trang và giải trí, quỹ này cho biết. Đây là đợt ra mắt quỹ lớn nhất cho đến nay, sau đợt ra mắt quỹ DeFi trị giá 155 triệu đô la vào cuối tháng 3.

Quỹ HBAR là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập của công ty sổ cái phân tán Hedera Hashgraph và hoạt động như một hệ số nhân lực tích hợp để giúp những người xây dựng và sáng tạo vượt qua những thách thức trong việc đưa ý tưởng của họ ra thị trường. Quỹ HBAR đang thúc đẩy hệ sinh thái Hedera.

HBAR, chịu trách nhiệm phát triển mạng Hedera, cho biết Quỹ Metaverse nhắm mục tiêu đến cả các ứng dụng B2C và B2B2C và muốn tích hợp người dùng vào phát triển Web3 “trên quy mô lớn”.

Thông qua quỹ, quỹ tập trung vào việc xây dựng một thế giới kỹ thuật số tiên tiến và thúc đẩy hệ sinh thái bằng cách hỗ trợ và bổ sung cho các dự án, theo tuyên bố. Để hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi trong hệ sinh thái và kết hợp NFT vào các dự án của họ.

Theo Alex Russman, Phó Chủ tịch của Quỹ HBAR, “họ nhìn thấy tiềm năng của Web3, vì vậy đang tích hợp các NFT (không thể thay thế được) NFT và các token vào dịch vụ cung cấp đó, là dịch vụ cầm tay cho phép một doanh nghiệp lớn hiểu cách token có liên quan và phù hợp với hoạt động kinh doanh của họ. ”